Đăng nhập

Chưa có tài khoản? Đăng ký

Quên mật khẩu?

Sign Up

Kết Cấu Thép ATAD Được HR Asia Awards Bình Chọn Là

Kết cấu thép ATAD, công ty duy nhất trong lĩnh vực Kết cấu thép, được HR Asia bình chọn là một trong những công ty có môi trường làm việc tốt nhất châu Á năm 2020 – HR Best Companies to work for in Asia.

HR Asia Awards là giải thưởng thường niên danh giá nhất trong lĩnh vực nhân sự tại châu Á. Giải thưởng này nhằm vinh danh những doanh nghiệp hàng đầu có chính sách, chế độ đãi ngộ nhân sự hấp dẫn, môi trường làm việc lý tưởng và thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo phát triển.

Tại ATAD, văn hóa doanh nghiệp chính là sức mạnh, là chất keo gắn kết các thành viên, thúc đẩy mỗi cá nhân nỗ lực không ngừng, được hình thành dựa trên bảy giá trị cốt lõi: Tích cực, Trách nhiệm, Teamwork, Uy tín, Chính trực, Tư duy, Kỷ luật. Sự tâm huyết và đam mê của Ban lãnh đạo ATAD đã truyền lửa đến từng nhân viên công ty. Tất cả đều hướng đến mục tiêu – vì Dự án thành công, vì một thương hiệu ATAD luôn gắn liền với uy tín và chất lượng.

ATAD sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ và đầy nhiệt huyết, ATAD luôn tạo cơ hội phát triển thông qua các chương trình đào tạo ở mọi cấp độ giúp khai phóng tiềm năng của nhân viên. Bên cạnh đào tạo nội bộ, công ty còn tổ chức các khóa đào tạo kỹ năng mềm cho tất cả nhân viên được cung cấp bởi các chuyên gia đào tạo hàng đầu trong và ngoài nước. ATAD đã ký kết hợp tác chiến lược cùng đối tác công nghệ giáo dục toàn cầu ELSA Speak, ứng dụng học phát âm và nói tiếng Anh sử dụng Trí Tuệ nhân tạo hàng đầu thế giới, để đào tạo cho nhân viên công ty, hướng tới môi trường làm việc chuẩn quốc tế tại ATAD.

Một chương trình đào tạo bên ngoài dành cho nhân viên trẻ của công ty

Một chương trình đào tạo bên ngoài dành cho nhân viên trẻ của công ty

Nỗ lực cân bằng giữa kiên trì theo đuổi các mục tiêu kinh doanh và duy trì các hoạt động chia sẻ với môi trường, cộng đồng giúp nhân viên cảm thấy trọn vẹn hơn và tìm thấy ý nghĩa tích cực của cuộc sống. Các thành viên ATAD luôn tích cực tham gia hoạt động từ thiện và tình nguyện để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn không chỉ ở Việt Nam mà còn tại các quốc gia mà ATAD hoạt động.

Các thành viên ATAD tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện

Các thành viên ATAD tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện

Trong những năm qua, ATAD đã tập trung phát triển nguồn nhân lực trẻ thông qua việc kí kết hợp tác toàn diện với các trường đại học hàng đầu, cung cấp các hội thảo về kết cấu thép, tổ chức cho sinh viên tham quan thực tế tại công trường, nhà máy. Tất cả những hoạt động đó giúp đưa môi trường làm việc thực sự đến gần hơn với các bạn trẻ, góp phần nuôi dưỡng niềm đam mê kết cấu thép ngay từ giảng đường đại học.

Giải thưởng là một sự khẳng định cho những giá trị mà 16 năm qua ATAD đã cùng nhau kiên định xây dựng một môi trường làm việc lấy những giá trị đạo đức và phát triển con người bền vững làm kim chỉ nam. Với những tiềm lực và nền tảng nhân sự vững chắc, ATAD chắc chắn sẽ có thêm nhiều thành công hơn nữa, tạo ra các giá trị mới, đáp ứng sự mong đợi của Khách hàng và Nhân viên. Và hơn hết, xứng đáng là top nơi làm việc tốt nhất Châu Á, nơi mỗi nhân viên có thể đặt trọn niềm tin.

Nguồn: CafeF