Đăng nhập

Chưa có tài khoản? Đăng ký

Quên mật khẩu?

Sign Up

Văn hoá & Môi trường làm việc

ATAD hiểu rằng con người là yếu tố quyết định đối với sự thành công và phát triển bền vững của một công ty. Chính vì vậy, chúng tôi luôn không ngừng hoàn thiện môi trường làm việc, tập trung phát triển con người nhằm mang lại cho nhân viên một ngôi nhà thứ hai thật sự, nơi mà họ có thể sống và làm việc hết mình.

Văn hoá ATAD

Văn hóa doanh nghiệp chính là sức mạnh của ATAD, được xây dựng dựa trên tinh thần đoàn kết và teamwork. Đó là một chất keo kết nối giữa các thành viên, thúc đẩy mỗi cá nhân nỗ lực không ngừng, đóng góp cho sự phát triển bền vững Công ty. Bên cạnh đó, văn hóa ATAD còn được xây dựng dựa trên 7 giá trị cốt lõi: Tích cực – Trách nhiệm – Teamwork – Uy tín – Chính trực – Tư duy – Kỷ luật. Để thúc đẩy những giá trị cốt lõi giữa các thành viên, công ty đã phát động hai giải thưởng chỉ có tại ATAD: giải thưởng Cây gậy xanh và Ngôi sao xanh dành cho nhân viên có suy nghĩ và hành động theo 7 giá trị cốt lõi của Công ty. Chúng tôi tin rằng nền văn hóa mang đậm bản sắc ATAD sẽ giúp mọi thành viên trong Công ty phát huy toàn diện năng lực bản thân và lòng nhiệt huyết trong công việc.

Môi trường làm việc

ATAD quyết tâm tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp, an toàn, thoải mái và thân thiện để thúc đẩy sự hợp tác giữa các nhân viên. Chúng tôi tự hào là công ty kết cấu thép đầu tiên tại Việt Nam đạt được Chứng chỉ OHSAS 18001: 2007 kể từ năm 2009 (Hệ thống quản lý an toàn sức khỏe nghề nghiệp, hiện đổi tên thành ISO 45001: 2018)

Tại ATAD, mọi nhân viên đều được đối xử bình đẳng và công bằng bất kể giới tính, tuổi tác, tôn giáo, quốc tịch, …. Nhân viên của chúng tôi đến từ các quốc gia khác nhau trên thế giới như các nước Đông Nam Á, Nhật Bản, Ấn Độ, Lebanon, Châu Âu, Úc, … với các tôn giáo đa dạng, tất cả đều đang làm việc dưới mái nhà chung ATAD.

Với mạng lưới các văn phòng đại diện tại nước ngoài và chiến lược mở rộng toàn cầu, chúng tôi mang đến rất nhiều cơ hội làm việc và phát triển nghề nghiệp ở nước ngoài. Bởi lẽ, khi làm việc cùng nhau bất kể quốc tịch hay tôn giáo, các đồng nghiệp của chúng tôi đang làm việc tại 8 quốc gia khác nhau có thể chia sẻ các thực tiễn, học hỏi kiến thức, tăng cường các kỹ năng và xây dựng sự kết nối một cách mạnh mẽ.

Chúng tôi là công ty xây dựng đầu tiên tại Việt Nam có nền tảng mạng xã hội độc quyền tại www.atadfamily.com. Tại đó, các thành viên ATAD trên toàn thế giới có thể cập nhật cuộc sống làm việc của họ lên trang ATAD Family và chia sẻ suy nghĩ của mình với các đồng nghiệp khác.